Xưởng cung cấp đá khô, đá khói đám cưới giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng

Mua đá khô ở đâu?

Mua đá khô ở đâu? đá khói bán ở đâu, đá khô bán ở đâu là những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người.

Thông sốGiá trị
Sản phẩmĐá khô Tạo Khói CO2
Giá bán lẻ35000/ kg
Giá bán buônLiên hệ: 0937.303.279
Quy cáchKilogram
Tình trạngCòn hàng
Liên hệ0937.303.279

Trường hợp mua đá khô bán l

Những cá nhân hay gia đình thường xuyên đi dã ngoại, du lịch và có nhu cầu bảo quản thực phẩm thì đá khô là sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng, tuy nhiên số lượng không nhiều chỉ cần từ 1-2kg.

Tổ các bữa tiệc như: Haloween, sinh nhật, đám cưới… chỉ cần 3-4kg đá khô là đủ cho một buổi tiệc.

Vận chuyển hàng thực phẩm đông lạnh, rau củ quả số lượng ít.

Bảo quản trong vận chuyển các chế phẩm sinh học, vắcxin, mô tế bào…
Công ty Đá khô Đá Gel Dương Trí bán lẻ đá khô tại TP.HCM

Để tìm được một địa chỉ bán đá khô ở tphcm rất dễ dàng, chỉ cần gõ thông tin sản phẩm trên “ Google” sẽ xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán hàng uy tín. Tuy nhiên để tìm mua đá khô bán ở đâu không hề dễ. Thậm chí nhiều nơi không nhận đơn hàng số lượng ít ( <5kg) với lý do sản phẩm không để được lâu do dễ thăng hoa, vận chuyển đi xa thì rất hao hụt…

Mua đá khô ở đâu chất lượng, giá lại rẻ?

Công ty Đá khô Đá Gel Dương Trí ngoài cung cấp đá khô cho các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, tập thể, cá nhân có nhu cầu sử dụng đá khô số lượng lớn.… chúng tôi còn có thể cung cấp đá khô bán lẻ cho những ai có nhu cầu sử dụng ít ( từ 1- 2 kg) tại TP.HCM theo từng hình dạng, kích thước, khối lượng được yêu cầu…

Thời gian giao hàng trong vòng 24h đối với các tỉnh và 12h trong cùng tỉnh.
Theo như các nhà nghiên cứu đã đưa ra thống kê, cứ 24h đồng hồ thì 2,5kg – 5kg đá khói tan thành khí, nên việc biết CÁCH DÙNG ĐÁ CO2 cũng như là mua đá khô càng gần thời gian sử dụng càng tốt, giúp đá không bị tan và mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn.

Giá bán lẻ đá khô

Thị trường giá bán lẻ ở các cửa hàng bán đá khô tphcm dao động từ 45.000 VND/1kg, Tuy nhiên Công ty Đá khô Đá Gel Dương Trí cung cấp đá khô, đá khói đám cưới, đá CO2 giá thấp hơn so với thị trường ( từ 10%- 15%), đặc biệt quý khách hàng sẽ được ưu đãi giao hàng TẬN NƠI khi mua hàng trong nội thành HCM (Quận 9, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình,…)

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX&TM Dương Trí chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông, vật tư sự kiện với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

Footer Logo Đá Gel Dương Trí
Scroll to Top