Cách Tạo Khói Cho Đêm Lễ Hội Halloween

Có phải bạn đang thắc mắc làm sao để có thể tạo ra được hiệu ứng khói mờ ảo nhằm giúp cho bữa tiệc Halloween của bạn thêm phần kịch tính và thú vị, nếu bạn chưa biết thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo khói cho đêm lễ hội Halloween vô cùng đơn giản mà bạn có thể bắt tay vào thực hiện ngay.

LỒNG ĐÈN BÍ NGÔ:

Tạo khói cho lồng đèn bí ngô

Đầu tiên, bạn hãy cần thận làm rỗng phần ruột của quả bị ngô, sau đó dùng dao gọt phần mắt và miệng (như hình trên). Như vậy là ta đã có được lồng đèn bí ngô (jack-o’-lantern) rồi đấy, tiếp theo bạn cho một chén nước vào bên trong quả bí sau đó nhẹ nhàng gắp vài cục đá khô (đá Co2) bỏ vào bên trong chén nước đã đặt sẵn. Đợi đôi phút là bạn sẽ thấy ngay hiệu ứng làn khói trắng đang từ từ lan tỏa ra từ miệng của lồng đèn vô cùng đẹp mắt.

VẠC PHÙ THỦY

Vạc phù thủy đêm Halloween

Thông thường, ở Châu Âu các gia đình trang trí đêm Halloween đều có chiếc vạc đầy cổ điển này, ngoài ra chiếc vạc cũng được các cô bé, cậu bé sử dụng để chứa những việc kẹo mà mình đi xin trong đêm Halloweeb, để tạo hiệu ứng mờ ảo cho chiếc vạc cũng tương tự như cách tạo hiệu ứng cho quả bí ngô bên trên vậy, đầu tiên bạn hãy dùng củi khô xếp bên dưới vạc, sau đó dùng đèn màu đặt bên trong củi khô để giả làm hiệu ứng của lửa. Tiếp đến bạn hãy đặt một chén nước vào bên trong, sau đó gấp từng cục đá khô bỏ vào và đợi trong vài phút.

HIỆU ỨNG KHÓI TRÊN SÀN NHÀ

Tạo hiệu ứng khói trên sàn nhà đêm Halloween

Việc tạo hiệu ứng khói cho sàn nhà, sâu khấu hơi tốn kém một chút, nếu bạn muốn có được không gian mờ ảo đầy kịch tính hơn cho bữa tiệc Halloween thì hãy bắt tay vào làm ngay bạn nhé. Đầu tiên, hãy đặt vài cốc nước trong phòng, sau đó đập nhỏ viên đá khô ra rồi đổ vào cốc nước đã chuẩn bị sẵn, việc đập nhỏ đá khô sẽ giúp tạo khói một cách nhanh hơn. Khi cốc nước dần bão hòa và tỏa ra ít khói hơn thì hãy thay một cốc khác nhé.

LƯU Ý: Không tiếp xúc trực tiếp da tay với đá khô, khi thực hiện nên dùng dụng cục gấp hoặc bao tay

Nếu bạn đang tìm mua Đá Khô Giá Rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. GIÁ CHỈ TỪ 27.000đ

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX&TM Dương Trí chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông, vật tư sự kiện với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

Footer Logo Đá Gel Dương Trí
Scroll to Top