Đá khói bán ở đâu? Mua đá khói ở đâu tại tphcm?

Đá khói mua ở đâu, đá khói bán ở đâu chất lượng, tinh khiết để có thể bảo quản tốt socola, bánh kem, hoa quả, thực phẩm đông lạnh khi cần vận chuyển đi xa?

Mua đá khô ở đâu – đá khói bán ở đâu tphcm?
nên mua đá khói ở đâu giá rẻ
Đá khói mua ở đâu chất lượng giá rẻ?
  • DaGelDuongtri.Com chuyên cung cấp đá khói, bán đá khói TP.HCM chất lượng, uy tín giá rẻ với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo…Chúng tôi nhận giao hàng trên khắp các tỉnh thành và thành phố. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận hàng trong khu vực nội thành HCM như Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận 9…
  • Khi mua đá khói TP.HCM tại DaGelDuongtri.Com quý khách hàng sẽ được ưu đãi giao hàng TẬN NƠI  trong khu vực nội thành.
  • Đá khói chúng tôi cung cấp rất thích hợp trong bảo quản thực phẩm khi vận chuyển đi xa.
Đá khói bán ở đâu? Mua đá khói ở đâu tại tphcm? 1
tại hcm mua đá khói ở đâu
kích thước: 1 cục 1 ký
Sử dụng đá khói an toàn

Trước khi mua đá khói, vui lòng đọc các biện pháp phòng ngừa an toàn khi sử dụng

Xử lý
Dùng kẹp gắp đá khói khi sử dụng, tránh hiện tượng bỏng lạnh
Dùng kẹp gắp đá khói khi sử dụng, tránh hiện tượng bỏng lạnh

Đá khói có nhiệt độ -79oC (109oF) độ lạnh sâu có thể làm bỏng lạnh các tế bào da chỉ trong vài giây, gây chết tế bào và một số chấn thương tương tự như vết bỏng. Để bảo vệ và đảm bảo an toàn khi sử dụng phải luôn luôn tiếp xúc với đá khói bằng găng tay hoặc bằng khăn. Nếu lỡ tay chạm vào đá khói, cách tốt nhất nên đổ thêm nước vào tại chỗ bị chạm.

Thông gió

Đá khói thăng hoa chuyển thành khí CO2 vì vậy không nên để trong không gian kín và hạn hẹp, vì nó sẽ thải khí CO2 gây ngạt thở. Khi có hiện tượng khó thở nên rời khỏi khu vực này ngay lập tức nếu bản thân bắt đầu thở nhanh và gấp cần nhanh chóng di chuyển ra nơi thoáng khí để tránh gây ngộ độc, ù tai, chóng mặt…

Khi bị ù tai, chóng mặt… do hít phải nhiều khí CO2 cần nhanh chóng di chuyển ra khu vực thoáng khí
Khi bị ù tai, chóng mặt… do hít phải nhiều khí CO2 cần nhanh chóng di chuyển ra khu vực thoáng khí
Lưu trữ

Không cất đá khói trong bình chứa kín. khi đá khói thăng hoa sẽ làm cho bình chứa kín có thể giãn nở gây nổ thùng. Nặng hơn sẽ bị các mảnh thùng hay đá khói găm vào người gây bỏng.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX&TM Dương Trí chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông, vật tư sự kiện với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

Footer Logo Đá Gel Dương Trí
Scroll to Top