Mua đá khô, đá khói, nước đá khô ở đâu?

Với đặc tính dễ thăng hoa thành khí, nhanh hao hụt nên đá khô rất khó bảo quản, đặc biệt khi mua số lượng ít và cần vận chuyển đi xa thì rất khó mua. Vậy nước đá khô, đá khô mua ở đâu? đá khói mua ở đâu, Đá khói bán ở đâu tphcm? Câu trả lời sẽ được giải đáp tại bài viết dưới đây.

cung cấp đá khô giá rẻ tai tphcm
cung cấp đá khô giá rẻ tai tphcm

Đá khô hay còn gọi là băng khô, đá khói, nước đá khô, băng khói, đá CO₂ là một dạng rắn của cacbon điôxít. Đây là tên gọi thông thường của cacbon điôxít ở dạng rắn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm đá khô tại nhà đơn giản

Mua đá khô, đá khói, nước đá khô ở đâu? 1

Mua đá khô, đá khói, nước đá khô ở đâu?

Mua đá khô ở đâu? đá khói bán ở đâu, đá khô bán ở đâu là những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người.

Trường hợp mua đá khô bán lẻ

  • Những cá nhân hay gia đình thường xuyên đi dã ngoại, du lịch và có nhu cầu bảo quản thực phẩm thì đá khô là sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng, tuy nhiên số lượng không nhiều chỉ cần từ 1-2kg.
  • Tổ các bữa tiệc như: Haloween, sinh nhật, đám cưới… chỉ cần 3-4kg đá khô là đủ cho một buổi tiệc.
  • Vận chuyển hàng thực phẩm đông lạnh, rau củ quả số lượng ít.
  • Bảo quản trong vận chuyển các chế phẩm sinh học, vắcxin, mô tế bào…

Dương Trí bán lẻ đá khô tại TP.HCM

  • Để tìm được một địa chỉ bán đá khô ở tphcm rất dễ dàng, chỉ cần gõ thông tin sản phẩm trên “ Google” sẽ xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán hàng uy tín. Tuy nhiên để tìm mua đá khô bán ở đâu không hề dễ. Thậm chí nhiều nơi không nhận đơn hàng số lượng ít ( <5kg) với lý do sản phẩm không để được lâu do dễ thăng hoa, vận chuyển đi xa thì rất hao hụt…

Bạn đang tìm chỗ bán đá khô, nơi để mua đá gel ở tphcm?

Dương Trí sẽ là câu trả lời cho mua đá khô ở đâu, đá khô bán ở đâu, đá khô co2 mua ở đâu.

  • Dương Trí ngoài cung cấp đá khô cho các công ty, doanh nghiệp,nhà hàng, tập thể, cá nhân có nhu cầu sử dụng đá khô số lượng lớn.… chúng tôi còn có thể cung cấp đá khô bán lẻ cho những ai có nhu cầu sử dụng ít ( từ 1- 2 kg) tại TP.HCM theo từng hình dạng, kích thước, khối lượng được yêu cầu…
Mua đá khô ở đâu TP.HCM?

Hình thức bán lẻ

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, Dương Trí bán đá khô ở tphcm có thể nhận và chốt đơn đặt hàng số lượng ít từ 1-2kg, giao hàng trong nội thành phố HCM ngay trong ngày.

mua đá khô giá lẻ được giao hàng

Hotline: 0937.303.279 để được hướng dẫn sử dụng và biết rõ về giá cả, ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng nhiều.

Giao hàng tận nơi trong thành phố, đóng gói gửi hàng đi các tỉnh.

(Dịch vụ chuyên nghiệp 24/7)

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX&TM Dương Trí chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông, vật tư sự kiện với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

Footer Logo Đá Gel Dương Trí
Scroll to Top