Chuyên sản xuất – bán đá khô co2 tại Bình Dương

Chuyên sản xuất – bán đá khô co2 tại Bình Dương 1

Chuyên sản xuất đá khô CO2 cho Bình Dương – Cung cấp đá khô co2 cho Bình Dương – Bán đá khô co 2 cho Bình Dương – Cung cấp đá khói co2 cho Bình Dương
Quý khách có nhu cầu đặt đá khô CO2 tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ Hotline: 0937.303.279

Công ty Đá Khô Dương Trí chuyên sản xuất và cung cấp đá khô khu vực Bình Dương và các tỉnh Lân Cận – Với quy mô và máy móc sản xuất đá khô đặt ( tối ưu hóa sản xuất để giảm chi phí sản phẩm ). Chúng tôi đang cung cấp các loại đá khô CO2 chỉ với 30.000 /1 KG – giá có thể thay đổi theo điểm quý khách đặt hàng – vậy vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Đá CO2 – một trong những nguyên vật liệu có nhiều vai trò hữu ích trong đời sống hằng ngày của con người. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua đá khô tại Bình Dương và vận chuyển ra sao cũng như là giá bán đá khô giá bao nhiêu là hợp lý ?. Để nắm rõ hơn những thông tin này, các bạn vui lòng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây chia sẻ về cách mua, vận chuyển đá khói, cách xử lý đá CO2 an toàn, hiệu quả nhé.

  1. Đá khô giá bao nhiêu ? Giá bán đá khô tùy thuộc vào bạn mua NƯỚC ĐÁ KHÔ số lượng nhiều hay ít, thường xuyên hay không, địa điểm vận chuyển gần hay xa, đối tượng khách hàng mua sỉ hay lẻ…Hiện nay, giá bán đá khô giá rẻ dao động khoảng 50.000đ/kg chưa tính công vận chuyển.
  • Quy định vận chuyển đá CO2 Bên mua đá khô sẽ cung cấp cho bên bán đá khô thông tin chính xác về số điện thoại, người nhận hàng và nhà xe vận chuyển (nếu có)
    Bên bán nhận và xác minh đầy đủ thông tin, có trách nhiệm đóng gói sản phẩm vào thùng xốp giữ nhiệt và vận chuyển đến địa điểm yêu cầu hoặc đưa đến các nhà xe (bên mua đá khô đã đặt). Thời gian giao hàng trong vòng 24h đối với các tỉnh và 12h trong cùng tỉnh.
  1. Mua đá khô ở đâu chất lượng, giá lại rẻ? Việc mua bán đá khô tại các cửa hàng hoặc mua đá khô online trên mạng là khá phổ biến, bởi bây giờ có rất nhiều các cửa hàng đang phát triển bán đá khô và MÁY LÀM ĐÁ nên việc mua đá khô được dễ dàng hơn. Khi bạn có nhu cầu muốn mua đá khô thì hãy chú ý giá bán đá khô và thời gian sử dụng vì bạn mua càng sát thời gian sử dụng thì càng tốt bởi vì đá khói có tuổi thọ ngắn do nó được chuyển từ dạng rắn sang dạng khí.
    Theo như các nhà nghiên cứu đã đưa ra thống kê, cứ 24h đồng hồ thì 2,5kg – 5kg đá khói tan thành khí, nên việc biết CÁCH DÙNG ĐÁ CO2 cũng như là mua đá khô càng gần thời gian sử dụng càng tốt, giúp đá không bị tan và mang lại hiệu quả sử dụng thấp.
Chuyên sản xuất – bán đá khô co2 tại Bình Dương 2

Tìm hiểu các cách để mua đá khô

Chuyên sản xuất – bán đá khô co2 cho Bình Dương

Một trong những địa chỉ bán đá khô co2 ở Bình Dương đáng tin cậy có thể kể đến thương hiệu Dương Trí. Dương Trí là đơn vị sản xuất và phân phối TÚI ĐÁ KHÔ và THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ với chất lượng công nghệ tiên tiến, giá bán đá khô hợp lý. Không chỉ chất lượng về sản phẩm mà Dương Trí còn được khách hàng yêu thích qua dịch vụ bảo hành sản phẩm trong 1 năm, giao hàng tận nơi và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.

Địa chỉ: 305/2A Lên Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại 0937.303.279

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX&TM Dương Trí chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông, vật tư sự kiện với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

Footer Logo Đá Gel Dương Trí
Scroll to Top