Thùng xốp giữ lạnh được bao lâu ?

Thùng xốp thường được dùng để đựng đồ ăn, hoặc hàng hoá khi vận chuyển, đặt biệt một tính năng độc đáo của thùng xốp là còn được dùng để giữ lạnh hoặc làm thùng đựng đá.

Với tính năng kín, và có nắp đậy, cũng như Thùng xốp có tính năng cách nhiệt tốt môi trường bên trong với môi trường bên ngoài.

Thùng xốp đựng hoa quả
Thùng xốp đựng hoa quả

Việc câu hỏi thùng xốp đựng đá hay thùng xốp đựng vật liệu thực phẩm đi xa và có kèm đá đông lạnh, hay gell đông lạnh để giữ lạnh bên trong.

Thùng xốp đựng đá giữ lạnh bao lâu ?

Trả lời: Thùng xốp đựng đá khi bạn đựng đá bên trong từ 1/2 thùng thì thời gian giữ lạnh thường là từ 6-8 giờ.

Nếu thùng xốp đựng hơn 3/4 đá bên trong thì thời gian lâu hơn từ 10-24 giờ. Tuy nhiên bạn cần phải chắt nước đọng bên trong ra thường xuyên thì tỷ lệ giữ lạnh sẽ lâu hơn. thích hợp cho thùng có thể tích từ 2 cây đá trở lên.

Thùng xốp từ 1 cây đá trở lại thời gian giữ lạnh từ 4-6 tiếng, bạn nên lưu ý để dễ dàng vận chuyển thực phẩm, đồ ăn đi xa bằng thùng xốp giữ lạnh.

Thùng xốp có gell giữ lạnh thì giữ lạnh bao lâu ?

Xem thêm: Mua Thùng Xốp ở đâu Sài Gòn – Đại Lý Bán Đá Gel Tại Tp.HCM

Đối với thùng xốp khi bạn chỉ sử dụng gel giữ lạnh mà không dùng đá thì thời gian của gel giữ lạnh được ghi rõ bên trên bìa của gel, thời gian cũng từ 4-6 tiếng. tuỳ theo bạn sử dụng nhiều gel hay không.

Sử dụng gel giữ lạnh thì có tác dụng làm nhiệt độ môi trường bên trong thùng được mát mẻ, nhiệt độ thấp, và không bị đọng nước, thực phẩm sẽ ít bị ngấm nước hơn so với dùng đá, phải bọc đồ bên trong lại để chống thấm nước.

Đây là 2 đặc điểm đặt biệt của thùng xốp giữ lạnh, bạn nên lưu ý.

Đặt mua thùng xốp bạn xin liên hệ

 hoặc zalo cho chúng tôi để được hỗ trợ giao thùng.

Thùng xốp Dương Trí là thùng xốp loại tốt, có mật độ xốp cao, xài bền và chắc hơn so với ngoài thị trường, vì thế giá cả của chúng tôi là phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX&TM Dương Trí chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông, vật tư sự kiện với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

Footer Logo Đá Gel Dương Trí
Scroll to Top