Thùng Xốp Đà Nẵng Nơi Bán Thùng Xốp Các Loại Giá Rẻ

Thùng Xốp Đà Nẵng ❤️ Nơi Bán Thùng Xốp Các Loại Giá Rẻ ✅ Cập Nhật Và Chia Sẻ Thông Tin Chi Tiết Về Địa Chỉ Chuyên Bán Thùng Xốp

Các Loại Thùng Xốp Đà Nẵng

Tùy vào từng công dụng khác nhau nên sẽ có những loại thùng xốp khác nhau. Sau đây là Các Loại Thùng Xốp Đà Nẵng cơ bản:

Thùng SP000413 có kích thước là 31 x 22 x 14cm
Thùng SP000444 có kích thước là 31 x 22 x 25cm
Thùng SP000440 có kích thước là 39 x 29 x 34cm
Thùng SP000446 có kích thước là 50 x 37 x 34cm
Thùng SP000420 có kích thước là 50 x 37 x 38cm
Thùng SP000419 có kích thước là 60 x 45 x 38cm
Thùng SP000516 có kích thước là 60 x 45 x 41cm
Thùng SP000418 có kích thước là 70 x 50 x 45cm

Xem thêm: Mua thùng xốp đựng hải sản, thúng xốp giữ nhiệt giá rẻ ở Quận Tân Bình

Các Mẫu Thùng Xốp Đà Nẵng Thường Dùng

Thùng Xốp Đà Nẵng Nơi Bán Thùng Xốp Các Loại Giá Rẻ 1
Thùng Xốp Đà Nẵng Nơi Bán Thùng Xốp Các Loại Giá Rẻ 2
Thùng Xốp Đà Nẵng Nơi Bán Thùng Xốp Các Loại Giá Rẻ 3
Thùng Xốp Đà Nẵng Nơi Bán Thùng Xốp Các Loại Giá Rẻ 4
Thùng Xốp Đà Nẵng Nơi Bán Thùng Xốp Các Loại Giá Rẻ 5

Xem thêm: Mua thùng xốp ở đâu Sài Gòn – HCM

Thùng Xốp Được Sử Dụng Với Mục Đích Nào

Xem thêm: Từ A đến Z bí quyết trồng rau trong thùng xốp luôn tươi xanh

Có rất nhiều khách hàng muốn mua thùng xốp nhưng lại không biết nên chọn loại thế nào? Thùng xốp ấy sử dụng theo các mục đích ra sao? Các trường hợp dùng thường gặp như:

– Thùng xốp là một dụng cụ dùng để giữ lạnh rất tốt khi bạn muốn bảo quản các thực phẩm. Hoặc muốn mang đi xa như đi picnic dã ngoại hay vận chuyển buôn bán từ nơi này sang nơi khác.

– Thùng xốp đựng đá thích hợp với việc bảo quản các đồ hải sản, đồ thực phẩm. Như thịt, rau củ quả. Vận chuyển bằng xe khách hay máy bay để đảm bảo nhiệt độ cho các thực phẩm tránh hư hỏng.

– Thùng xốp trồng rau trên sân thượng, ngoài ban công đối với gia đình không có đất rộng

– Thùng xốp nuôi cá hay nuôi các loại con vật khác

– Làm nhà cho thú cưng bằng thùng xốp…

– Tại Bắc Giang hoặc các tỉnh thành khác. Thường dùng thùng xốp để đựng hoa quả xuất nhập khẩu

Lưu Ý Khi Mua Thùng Xốp

Hiện ở Đà Nẵng đâu cũng thấy bán, tất cả các điểm bán hoa cây cảnh đều có bán. Tuy nhiên có nhiều nhà sản xuất khác nhau nên chất lượng cũng khác nhau rất nhiều. Vậy câu hỏi đặt ra là? Đâu là thùng xốp đẹp, tốt, bền, rẻ? Hãy tham khảo những Lưu Ý Khi Mua Thùng Xốp sau đây nhé:

– Thứ nhất: Nhiều nhà công bố kích thước là 320x220x200 mm, nhưng thực tế chỉ 300x200x200 mm. Để trồng rau tốt thì chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn loại sâu nhất có thể. Nhưng 15cm cũng đủ để trồng rau rồi.

– Thứ hai: Trọng lượng – nếu kích thước thùng xốp như nhau thì trọng lượng sẽ quyết định thùng đó dày hay mỏng. Từ đó quyết định rằng chất lượng tốt hay không tốt.

– Thứ ba: Màu sắc, màu trắng sẽ là mầu bền nhất, tốt nhất, rồi đến màu xanh, màu đen. Điều này rất đơn giản, màu trắng ít nhựa tái chế nhất nên giá đắt nhất.

– Thứ tư: Thùng trồng rau sạch này có phải là thùng thông minh không? Thùng thông minh thường phân biệt với loại thường là do có tấm lưới lót bên dưới. Điều này giúp thoát nước tốt, giữa ẩm tốt.

– Thứ năm: Đơn vị sản xuất, nên chọn những đơn vị sản xuất để mua lẻ, giá khi đó sẽ tốt. Nên chọn đơn vị uy tín khi ấy chất lượng sẽ đảm bảo. Tránh ham rẻ vài nghìn đồng mà mua về lại không sử dụng được.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX&TM Dương Trí chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông, vật tư sự kiện với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

Footer Logo Đá Gel Dương Trí
Scroll to Top