Máy Làm Đá Khô CO2 Và Những Thứ Bạn Cần Biết

Để sản xuất đá khô, chúng ta sẽ phải cần một hệ thống sản xuất đá khô chất lượng cao hoặc những chiếc máy làm đá khô có thể hoạt động liên tục 24/7. Vậy máy sản xuất đá khô CO2 hoạt động như thế nào và có bao nhiêu loại máy làm đá khô trên thị trường hiện nay ?

Máy Làm Đá Khô CO2 Và Những Thứ Bạn Cần Biết 1

Máy sản xuất đá khô là gì ?

Máy sản xuất đá khô CO2 là một thiết bị công nghiệp chuyên dụng dùng để sản xuất đá khô CO2 số lượng lớn. Tùy vào nhu cầu sản xuất của người sử dụng, họ có thể tùy chỉnh những thông số về mức độ sản xuất cũng như số lượng đá khô CO2 được tạo thành.

Bên cạnh đó, việc sản xuất đá khô cũng là điều kiện tiên quyết để sử dụng một số ứng dụng của đá khô như là kỹ thuật bắn đá khô CO2

Trên thị trường hiện nay, dòng máy làm đá khô của Cold Jet được Specco2 phân phối độc quyền tại VIệt Nam là dòng máy sản xuất đá khô chất lượng nhất thế giới. Chất lượng đá khô được tạo thành có chất lượng rất cao mà không hề pha lẫn bất kì tạp chất nào, đủ sức làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Máy làm đá khô hoạt động như thế nào ?

Về cơ bản, máy làm đá khô CO2 hoạt động trên cùng một nguyên tắc cơ bản là tạo ra sự thay đổi pha của CO2 bằng cách chuyển khí này sang dạng lỏng và đưa nó qua một van giãn nở cho phép khí CO2 mở rộng. Dưới áp suất khí quyển, hình thành khí và tạo ra đá khô (CO2 đông lạnh). Nhiệt hóa hơi từ sự thay đổi pha cho lần sản xuất đá khô tiếp theo (trong các thiết bị sản xuất lớn hơn, tinh vi hơn) hoặc được thải ra khí quyển (trong các đơn vị nhỏ hơn với thiết kế đơn giản hơn và sản lượng sản xuất thấp hơn).

Một loại máy sản xuất đá khô được gọi là máy làm đá khô CO2 dạng viên. Chiếc máy này có nhiều kích cỡ khác nhau dựa trên năng suất hoạt động cũng như số lượng đá khô được tạo ra,, thường được đo bằng đơn vị kg/giờ hoặc lbs / giờ.

Bên cạnh đó, Số lượng sản xuất đá khô cũng bao gồm một thông số kỹ thuật cho áp suất đầu vào của CO2 trong các đơn vị áp suất như bar hoặc psi. Khả năng sản xuất đá khô càng lớn, diện tích của máy càng lớn và lượng CO2 lỏng tiêu thụ sẽ nhiều hơn trong quá trình sản xuất đá khô.

Lựa chọn mô hình để sử dụng về cơ bản phụ thuộc vào năng lực sản xuất và kiểu dáng mong muốn của đá khô, điều này phụ thuộc vào tùy ứng dụng của người sản xuất.

Nhiều máy sản xuất đá khô được thiết kế để hoạt động bằng cách sử dụng carbon dioxide lỏng được lưu trữ trong các bồn chứa và được vận chuyển trong các bồn chứa điều áp bằng xe tải hoặc toa xe lửa.

Trong các trường hợp khác, tại các cơ sở sản xuất đá khô được đặt gần các nhà máy lọc dầu hoặc amoniac, nơi khí carbon dioxide được sản xuất như một sản phẩm phụ của quá trình sản xuất etanol hoặc amoniac. Sự gần gũi này giảm thiểu chi phí và khoảng cách mà từ đó có thể dễ dàng thu được nguồn cung cấp khí CO2. Trong những trường hợp đó, một đường ống có thể được chạy trực tiếp từ các nhà máy lọc dầu đến cơ sở sản xuất đá khô.

Một số kiểu máy làm đá khô được thiết kế với khả năng dự phòng song song, cho phép các hoạt động tiếp tục trên một mặt của máy trong khi mặt kia đang được bảo dưỡng.

Khi không thể tiếp cận được với nguồn khí CO2, một số hệ thống sản xuất đá khô cao cấp hơn để sản xuất đá khô quy mô lớn sẽ bổ sung thêm khả năng cho máy móc sản xuất đá khô, giúp chúng trở nên tự cung tự cấp và hiệu quả hơn trong hoạt động sản xuất của mình. Các hệ thống sản xuất này sẽ bổ sung thêm máy phát CO2 cho phép nhà máy sản xuất khí carbon dioxide từ quá trình đốt trực tiếp nhiên liệu hóa thạch như dầu diesel, dầu hỏa hoặc khí tự nhiên.

Máy Làm Đá Khô CO2 Và Những Thứ Bạn Cần Biết 2

Mua đá khô CO2 ở đâu ?

Công ty Đá Khô đá gel tại sài gòn chúng tôi chuyên cung cấp các loại đá khói , đá khô , đá gel với số lượng lớn không hạn chế , nhu cầu phục vụ đầy tiêu chuẩn cho công nghiệp với một số lượng lớn

– <99 kg = 40.000 đ

– ≥ 100 kg thì vui lòng liên hệ 0937.303.279 – 0902 503 759 Gặp A Dương !

* Cung cấp Đá Khô HCM nhanh nhất trong sài gòn .

Kết luận

Máy làm đá khô CO2 là một thiết bị vô cùng tiện lợi để sản xuất đá khô. Bên cạnh đó, để sản xuất đá khô có chất lượng cao, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn các dòng sản phẩm của Cold Jet. Với những ưu điểm cùng những tính năng tuyệt vời ở trên, máy làm đá khô Cold Jet xứng đáng là ưu tiên hàng đầu của bạn khi sản xuất đá khô.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX&TM Dương Trí chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông, vật tư sự kiện với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

Footer Logo Đá Gel Dương Trí
Scroll to Top