Cách vận chuyển thực phẩm hàng hóa đông lạnh bằng đá khô

Vận chuyển thực phẩm không đúng cách có thể làm hỏng sản phẩm thực phẩm, làm cho nó không an toàn để ăn và làm cho doanh nghiệp của bạn thua lỗ.

1. Cách đóng gói thực phẩm để vận chuyển

Có bao bì phù hợp cho thực phẩm của bạn là một khoản đầu tư quan trọng, vì nó sẽ giảm hư hỏng cho thực phẩm ở bên trong. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng vật chứa và chất làm lạnh để thức ăn không bị hưng hỏng nhanh nhé.
Có nhiều phương pháp vận chuyển thức ăn đông lạnh, nếu bạn chỉ vận chuyển với số lượng nhỏ, vận chuyển bằng xe gia đình, phục vụ nhu cầu thực phẩm của gia đình thì hãy tham khảo các cách sau nhé.

2. Chọn hộp vận chuyển thực phẩm đông lạnh

Khi vận chuyển thực phẩm đông lạnh, tốt nhất bạn nên sử dụng bao bì sau để giữ thực phẩm đông lạnh trong quá trình vận chuyển:

– Xốp cách nhiệt các thùng vận chuyển thực phẩm như Thùng Xốp dương Trí Chuyên cung cấp các loại thùng xốp đựng đá, thùng xốp đựng trái cây, thùng xốp đựng hải sản, thùng xốp đi máy bay, thùng xốp trồng cây, thùng xốp nuôi cá, thùng xốp cách nhiệt vận chuyển đi xa, thùng xốp cá hồi, thùng xốp đựng thuốc y tế.
– Hộp đá khô
– Hộp carton có lớp lót hộp cách nhiệt để giữ nhiệt độ lạnh

Tốt nhất nên chọn thùng vận chuyển lớn hơn một chút so với mặt hàng của bạn để có đủ chỗ để thêm túi đá hoặc đá khô để giữ nhiệt độ thấp trong quá trình vận chuyển.

Khu vực liên hệ Cung cấp Sỉ Lẻ Thùng Xốp các loại

TP.HCM : 305/1/2A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM, cung cấp cho khu vực các quận ở TPHCM, Củ Chi, Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Củ Chi, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Cần Giờ, Biên Hoà, Bình Dương, Lâm đồng, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt, Nha Trang.- Điện thoại TPHCM: 0937.303.279

Cách vận chuyển thực phẩm hàng hóa đông lạnh bằng đá khô 1

3. Các phương pháp hay nhất về vận chuyển thực phẩm đông lạnh

Hiểu cách vận chuyển thực phẩm đông lạnh qua các hãng chuyển phát mà không để chúng bị tổn hại trong quá trình vận chuyển là rất quan trọng đối với những người bán hàng trực tuyến. Nói chung, có một số cách để giải quyết những thách thức nghiêm trọng này, bao gồm:

– Lập kế hoạch phù hợp về thời gian giao hàng của bạn
– Sử dụng hộp vận chuyển và thùng chứa thích hợp
– Liên hệ với một công ty vận chuyển có uy tín
– Tránh cắt các góc khi đóng gói
– Làm lạnh và đóng gói các lô hàng thực phẩm đúng cách
– Sắp xếp chuyển phát nhanh đặc biệt nếu cần thiết

4. Vận chuyển với Đá khô

Đá khô là carbon dioxide đóng băng rất thích hợp cho di chuyển bằng xe gia đình, xe không chuyên.
Nếu bạn không tự vận chuyển mà vận chuyển bằng các hãng vận chuyển nhanh thì hãy đảm bảo các lô hàng có chứa đá khô phải được dán nhãn và tuân thủ các quy định của hãng vận chuyển.

Xem thêm: Phân Phối Mua Bán Đá Khô Tạo Khói Đá Gel Giá Rẻ Ở Đâu Tân Bình

5. Cách vận chuyển thực phẩm đông lạnh

Thực phẩm dễ hư hỏng nhanh chóng nếu tiếp xúc với nhiệt độ hoặc độ ẩm quá cao. Hàng khô như các loại hạt và kẹo cứng không dễ hỏng, nhưng hải sản, sữa, rau tươi và thịt thì có. Các mặt hàng dễ hư hỏng nên được vận chuyển qua đêm và thực phẩm phải được dán nhãn thích hợp nếu chúng cần được làm lạnh hoặc đông lạnh.
Thực phẩm đông lạnh vận chuyển khó hơn thực phẩm trong tủ lạnh, nhưng nó có thể được thực hiện. Dưới đây là một số điều cần biết trước khi bạn quyết định gửi thực phẩm đông lạnh:

Thực phẩm đông lạnh cần sử dụng đá khô để giữ được độ lạnh lâu hơn nhưng cần thận trọng khi sử dụng. Phải đeo găng tay và kính bảo hộ khi thao tác để da không bị hở và bỏng.

Đảm bảo thực phẩm không tiếp xúc với đá khô. Thức ăn phải được gói kín trong bao ni lông.

Đá khô và thực phẩm đông lạnh thường không được gửi ra nước ngoài.

Kiểm tra với hãng vận chuyển để biết lượng đá khô bạn có thể sử dụng và tuân thủ các quy định của hãng.

Cảnh báo người nhận nếu gói có đá khô. Ghi nhãn này rõ ràng bên ngoài bao bì.

Kho hàng: 305/1/2A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM. – Điện thoại 0937.303.279

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX&TM Dương Trí chuyên cung cấp các loại đá khô, đá gel, vật tư trữ đông, vật tư sự kiện với giá rẻ và uy tín tại Tp.HCM.

ĐỊA CHỈ

Footer Logo Đá Gel Dương Trí
Scroll to Top